Thứ Ba, Tháng Sáu 15, 2021
Home Bài của bạn Họp báo về vụ án hung thủ sát hại 6 người tại...

Họp báo về vụ án hung thủ sát hại 6 người tại Bình Phước

Đúng 1h30 chiều 11/7, tại trụ sở công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã diễn ra buổi họp báo, chính thức thông tin về kết quả điều tra vụ án giết 6 người xảy ra ở địa phương này vào rạng sáng 7/7.

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Có khoảng hơn 50 cơ quan báo chí tham dự đưa tin.

Chủ trì họp báo là Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Văn Trăm.

Mở đầu buổi họp báo, Thượng tướng Lê Quý Vương phát biểu, thay mặt Bộ Công an cảm ơn các báo chí đã đưa tin về vụ án và hôm nay có mặt để thông tin kịp thời kết quả điều tra.

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Hội trường diễn ra buổi họp báo.

Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng – Phó tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát, đại diện ngành công an thông tin với báo chí về vụ án.

Theo đó, vụ án xảy ra 7h ngày 7/7; cơ quan điều tra tỉnh Bình Phước nhận tin báo từ công an xã Minh Hưng về việc xảy ra án mạng tại căn nhà của ông Lê Văn Mỹ (SN 1968).

Vụ việc được Bộ trưởng Bộ công an quan tâm, nhận định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Tổng cục cảnh sát cũng đã xuống hiện trường, cùng công an tỉnh Bình Phước điều tra ngay từ đầu.

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng 

15h ngày 10/7, ban chuyên án bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê An Giang, trú huyện Hóc Môn) và Vũ Văn Tiến (SN 1991, quê Bình Phước, trú huyện Hóc Môn).

Theo thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, đối Nguyễn Hải Dương và Lê Thị Ánh Linh có quan hệ tình cảm nhưng gia đình Linh không đồng ý. Hai người chia tay từ tháng 4/12015, Dương nảy sinh ý định giết Linh để trả thù tình. Chuẩn bị cho kế hoạch, Dương mua 1 súng bắn bi, 1 dao Thái Lan, sim rác điện thoại, bao tay, mượn xe máy của dì ruột…sẵn sàng chờ ngày gây án.

Trưa 6/7, Dương rủ bạn là Vũ Văn Tiến tham gia cướp tài sản của gia đình đại gia – chủ xưởng gỗ, ông Lê Văn Mỹ. Tiến đồng ý. Dương dụ dỗ cháu ông Mỹ (là Dư Minh Vỹ) mở cửa cho hắn vào nhà.

Đến 2h sáng 7/7, Dương và Tiến đi xe gắn máy đến trước căn biệt thự, nhắn tin cho Dư Minh Vỹ ra mở cửa. Vừa vào nhà, Dương đã ra tay sát hại Vỹ. Tiếp đó Dương, Tiến đột nhập lên phòng trên lầu 1 khống chế, trói Linh và Như lại. Sau đó cả hai xuống dưới khống chế ông Mỹ, cháu Quốc Anh và bà Nga.

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Em gái nạn nhân Nga có mặt tại buổi họp báo

Chúng tra khảo, yêu cầu bà Nga mở két sắt, nhưng bên trong không có tiền. Hai nghi phạm đưa Quốc Anh ra phòng khác để tra khảo tiền nhưng không có kết quả nên đã giết cháu Quốc Anh.

Trở lại phòng trệt, Dương và Tiến đã ra tay sát hại ông Mỹ, tra khảo thêm bà Nga nhưng sau đó cũng sát hại bà. Hai đối tượng đã vào phòng ngủ của vợ chồng ông Mỹ – bà Nga cướp 4 triệu đồng và một số USD. Chúng lại lên lầu sát hại cháu Như, tra khảo cháu Linh về chỗ cất tiền rồi lấy đi 1 số tài sản; sau đó sát hại Linh.

Để che dấu hành vi tội ác, trước khi xuống tầng trệt và tẩu thoát chúng đã lấy quần áo của ông Mỹ mặc vào…

13h50: Các phóng viên bắt đầu hỏi ban chuyên án, trong đó chú trọng đến việc ngoài 2 nghi can Dương và Tiến còn có đồng phạm hay không? Việc cháu Dư Minh Vỹ hỗ trợ cho hai nghi can gây án?

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Các phóng viên đặt câu hỏi

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến trả lời: Về đồng phạm, đến nay có thể khẳng định chỉ có 2 đối tượng gây án. Theo tài liệu điều tra, các chứng cứ thu thập cũng thể hiện vụ án chỉ có 2 hung thủ. Toàn bộ lời khai của 2 đối tượng phù hợp với diễn biến của hiện trường và công tác khám nghiệm. Về hung khí, công an đã thu giữ 2 con dao gây án, có dính vết máu…

Trả lời câu hỏi mối quan hệ giữa hung thủ với gia đình nạn nhân, thượng tướng Lê Quý Vương xác nhận, hung thủ Dương có mối quan hệ với nạn nhân Linh, đã từng đến nhà ăn ở nhiều lần. Nguyên nhân là thù tức từ chuyện thất tình, từ đó nảy sinh ý định giết người – cướp tài sản. Trong vụ án này tài sản cướp được Dương giao cho Tiến cất giữ…

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Thượng tướng Lê Quý Vương trả lời báo chí.

Về câu hỏi, Ban chuyên án so sánh, đánh giá như thế nào về vụ án này với vụ án Lê Văn luyện ở Bắc Giang về hành vi, thủ đoạn ?

Thượng tướng Lê Quý Vương cho rằng, chưa thể đánh giá được hung thủ có chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp. Dương đến ăn ở nhà Linh nhiều lần nên đã quen thuộc đường đi lối lại. Sau đó do thất tình, Dương đã giết, cướp tài sản để đạt được mục đích. So với Lê Văn Luyện, hai động cơ mục đích khác nhau. Luyện từ trộm chuyển sang giết, còn đối tượng này có hành vi dã man hơn vụ Lê Văn Luyện.

Thượng tướng Lê Quý Vương cho biết thêm, 2 đối tượng không có tiền án tiền sự, không thuộc thành phần nghiện hút nhưng khi gây án có uống rượu.

Về câu hỏi nhân thân của các đối tượng, thượng tướng Vương cho biết: Nguyễn Hải Dương nghề nghiệp thợ mộc, chưa từng có tiền án, tiền sự, được đánh giá là ngoan ngoãn. Về Vũ Văn Tiến cũng xuất thân từ nghề thợ mộc, trước giờ chưa từng phạm tội…

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Lãnh đạo ngành công an trả lời báo chí. 

Về nạn nhân duy nhất thoát chết trong vụ án, Cục trưởng cục cảnh sát hình sự, thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến khẳng định là cháu Gia Linh (thường gọi là Na, 18 tháng tuổi).

Sau khi gây án, đối tượng Dương xuống phòng ngủ ở tầng trệt, lấy quần áo của ông Mỹ mặc vào để đào thoát. Lúc này đối tượng Dương thấy cháu Na khóc thét nên đã bế ẵm, dỗ cho cháu bé nín khóc. Chờ cho cháu ngủ lại, Dương và Tiến mới tháo chạy khỏi hiện trường. Trong lời khai, Dương cho biết không nỡ lòng giết cháu bé, đó là lòng trắc ẩn của một tên tội phạm…

Em trai của bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga đề nghị công an nói rõ về trường hợp cháu Dư Minh Vỹ tiếp tay mở cửa cho 2 hung thủ gây án? Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến nói, cháu Vỹ và cháu Như thường xuyên ngụ tại nhà ông Mỹ. Cháu Vỹ là người rất thích chơi game. Đối tượng Dương thân thiết với gia đình nên thân thiết với cháu Vỹ. Trong vụ án này, cháu Vỹ không liên quan đến hành vi giết – cướp của Dương và Tiến. Vỹ chỉ là một nạn nhân và bị sát hại đầu tiên.

họp báo, bình phước, thảm án, hung thủ, sát nhân
Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến trong vòng vây của báo chí sau buổi họp báo  

Về thông tin ai là người trực tiếp ra tay sát hại các nạn nhân, thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến trả lời: 5 người bị giết là do đối tượng Dương dùng vật sắc nhọn đâm vào ngực và cổ. Riêng bà Nga thì đối tượng Tiến dùng hung khí đâm. Vai trò chủ đạo là Dương. Ngoài ra, Tiến còn dùng dây siết cổ các nạn nhân.

Thượng tượng Lê Quý Vương cho biết, đến nay đủ cơ sở xác định 2 đối tượng Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến phạm tội “giết người” và “cướp tài sản”.

14h25 buổi họp báo kết thúc.

Diễn biến vụ án:

7h sáng 7/7, khi bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975) là người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) đến chỗ làm việc thì phát hiện 6 người trong gia đình ông chủ bị sát hại. Khi tiếp nhận thông tin, công an tỉnh Bình Phước đã phong toả hiện trường để điều tra.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên Bộ Công an đã vào cuộc. Công an nhiều tỉnh, thành cũng được huy động hỗ trợ phá án.

Gần 4 ngày điều tra, chiều 10/7, ban chuyên án đã bắt giữ 2 nghi can gây án là Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến (cùng SN 1991). Bước đầu 2 nghi can thừa nhận đã sát hại 6 người trong gia đình ông Mỹ như đã đề cập.

Được biết ngay sau khi bắt được 2 nghi phạm gây án, Đại tướng Trần Đại Quang đã có thư khen đối với 6 cục nghiệp vụ của Tổng cục cảnh sát, Tổng cục An ninh; 6 phòng nghiệp vụ của công an tỉnh Bình Phước và công an huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình điều tra án. Bộ trưởng Bộ Công an cũng quyết định thưởng nóng 10 triệu đồng/đơn vị từ nguồn quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương.

Đàm Đệ – Đinh Tuấn

RELATED ARTICLES

Văn Cầm Hải: Ở Việt Nam, số lượng nhà văn giỏi ngoại ngữ quá hiếm hoi

VĂN CẦM HẢI Mới đây, Văn Cầm Hải được Bộ Ngoại giao Mỹ mời tham gia Chương trình viết văn Quốc tế 2005 (International Writing...

KHI XÃ HỘI XUỐNG CẤP, NHÀ THƠ – NGƯỜI Ở ĐÂU?

NGUYỄN TRỌNG TẠO (Nguyễn Đức Tùng thực hiện) Nguyễn Đức Tùng: Rất vui được trò chuyện với anh Nguyễn Trọng Tạo, chàng thi sĩ lãng mạn...

Mà đời vẫn say, mà hồn vẫn gió…

NGUYỄN VIỆT CHIỄN Ngày ấy mà Tạo đã thân với Hoàng Cầm, Văn Cao làm tôi choáng, tôi bái phục. Đi chơi với Tạo, tức...

1 COMMENT

  1. Tôi thấy có một vài thắc mắc:
    – 2 con dao được cho là đã gây án có dính máu, vậy đã xét nghiệm để biết chính xác đó là máu của các nạn nhân chưa?
    – “Hai đối tượng đã vào phòng ngủ của vợ chồng ông Mỹ – bà Nga cướp 4 triệu đồng và một số USD”, sợ lộ bí mật điều tra hay sao mà không công bố chính xác bao nhiêu USD?
    – “Để che dấu hành vi tội ác, trước khi xuống tầng trệt và tẩu thoát chúng đã lấy quần áo của ông Mỹ mặc vào…” câu này và câu sau hình như bất nhất: “Sau khi gây án, đối tượng Dương xuống phòng ngủ ở tầng trệt, lấy quần áo của ông Mỹ mặc vào để đào thoát.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

SINH NHẬT MÙA THU

NGUYỄN TRỌNG TẠO SINH NHẬT MÙA THU Tặng Em Ai giấu trong màu thu Bông cúc xanh tháng bảy Nhìn cánh hoa anh thấy Thu về cùng gió xanh Ai giấu...

Văn Cầm Hải: Ở Việt Nam, số lượng nhà văn giỏi ngoại ngữ quá hiếm hoi

VĂN CẦM HẢI Mới đây, Văn Cầm Hải được Bộ Ngoại giao Mỹ mời tham gia Chương trình viết văn Quốc tế 2005 (International Writing...

BỐ VÀ CON

NGUYỄN TRỌNG TẠO Tặng con và bố Tú Con gọi nồng nàn tiếng bố Bố cưng gái rượu yêu kiều  Rồi con thành bà nội ngoại Bố mãi gọi...

KHI XÃ HỘI XUỐNG CẤP, NHÀ THƠ – NGƯỜI Ở ĐÂU?

NGUYỄN TRỌNG TẠO (Nguyễn Đức Tùng thực hiện) Nguyễn Đức Tùng: Rất vui được trò chuyện với anh Nguyễn Trọng Tạo, chàng thi sĩ lãng mạn...

Recent Comments

loctran on THỜI MẠT
Đào Nguyên Lan on THƠ NGUYỄN NGỌC VƯỢNG
tamnguyenxuan55gmail.com on 3 TẢN VĂN CỦA ĐẬU THỊ THƯƠNG
Vương on ĐẤT NƯỚC TÔI
Nguyễn Hoàng Sơn on NHÀ THƠ NGUYỄN DUY VỀ LÀNG
tu sinh on BA THẰNG BẠN
Nguyễn Thanh Cừ on TỔNG THỐNG
Trần Anh Dũng on THƠ ĐẶNG LƯU SAN
Nguyễn Ngọc Phong on “SUY NGẪM” CỦA LÊ THANH DŨNG
Hoàng Trí on NGỤM CHÁO LÚ
Trâu Hà Tĩnh on BA CÂU HỎI CHO HOÀNG HƯNG
sonnghithu@gmail.com on NGƯỜI VỀ TRƯỜNG SA
phamducquy on THƠ VÕ THANH AN
trần vũ long on THƠ VÕ THANH AN
Nguyễn Trường Sơn on DƯỚI BÓNG CÂY XANH
TRẦN NHUỆ on DƯỚI BÓNG CÂY XANH
Nguyễn Thanh Cừ on DƯỚI BÓNG CÂY XANH
Lê Kinh Thắng - Tham tán Thương mại tại Nam Phi on CẢM THỨC 42 NĂM TÌNH ĐOẠN TUYỆT
Lê Anh Phong - TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình on CẢM THỨC 42 NĂM TÌNH ĐOẠN TUYỆT
Nguyễn Thị Bích Lài - Đồng hương của hai người hiện ở TP. Pleiku - tỉnh Gialai – Pleiku. on CẢM THỨC 42 NĂM TÌNH ĐOẠN TUYỆT
Phạm Đông on VĂN TẾ CÂY HÀ NỘI
Nguyễn Thanh Cừ on ĐỐI THOẠI VỚI LÝ QUANG DIỆU
Nguyễn Thanh Cừ on XIN ĐỪNG ĐỤNG VÀO CÂY…
Người lái đò on ĐANG SỐNG MÀ ĐÃ BẢO TÀNG…
Phan Thai Duc Hieu on THÂN PHỤ TÔI
THUYTANTHUYTRUONG on TUYẾT NGA
jamesnguyen on CON TUYẾT
jamesnguyen on KIẾP HÀI NHI
Khanh nguyen on NẾU NHƯ KHÔNG… NẾU
Người Nha Trang on LỜI NGUYỀN CỦA BIỂN
Người Nha Trang on LỜI NGUYỀN CỦA BIỂN
Pham Tien Cat on NGUYỄN HOA VÀ THƠ
Anh Nguyên on CÁI ĐINH ỐC
Nguyễn Thanh Cừ (Hà Nội) on NGUYỄN TRỌNG TẠO HAY ÔNG “ĐỦ MÓN, 5 SAY”
phạm Dũng on SUY NGHĨ VỀ HÒA HỢP
Nguyễn Thị Long on KHOẢNG TRỐNG KHÔNG LẤP ĐẦY
nguyễn thị thanh minh on KHOẢNG TRỐNG KHÔNG LẤP ĐẦY
Nhà giáo Nguyễn Hữu Duyến. on VĨNH BIỆT NHÀ VĂN NGUYỄN QUANG SÁNG
Nhà giáo Nguyễn Hữu Duyến. on KHÚC HÁT SÔNG QUÊ – BÀI CA CỦA MỌI NGƯỜI
Lâm Bích Thủy on THƠ VALENTINE 2014
Anh Nguyên on THƠ VALENTINE 2014
Pham Tuấn Thọ on NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG
Nguyễn Tiến Dũng on NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG
Phạm Trường Thi on NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG
phạm tuấn thọ on NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG
Nguoi mien nui on QUYẾT LIỆT LÀ… TAN VỠ
Nguyễn Mộng Nhưng on NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG
phó thường dân on NGUY CƠ TỪ TRUNG QUỐC
thời đại khoa học on GẶP TƯỚNG GIÁP VÀ NGẪM VỀ NGƯỜI
Nỗi buồn hoa phượng on TRUYỆN CỰC NGẮN: BIẾU SÁCH
Gloomy 1721979 on KINH SÁCH CỦA NƯỚC VỆ
Dân gian: "Nhà văn nói láo, nhà báo nói phét" on NƯỚC ICELAND KÍNH TRỌNG NHẤT NGHỀ VIẾT VĂN
Hoạ sĩ Trần Thị Bích Huệ on BÁC NGỦ NGON KHÔNG?
Huỳnh Văn Úc on BÁC NGỦ NGON KHÔNG?
Van Duc on HOA MẠC TRẮNG
nguyễncamgiang@yahoo.com.vn on NHỮNG CÁI CHẾT TỨC TƯỞI CỦA NHÀ VĂN
Danh Hiếu on ĐI TÌM MỘT NHÀ THƠ
Nhan Van on HỒI KÝ CA SĨ
Bà Ngoại on HỒI KÝ CA SĨ
Văn Nhân. on HỒI KÝ CA SĨ
Dungquy on HỒI KÝ CA SĨ
Người nhà quê on SUY NGẪM CỦA LÊ THANH DŨNG
nguyenvan on TÔI YÊU VIỆT NAM
Thanh Minh on TÔI YÊU VIỆT NAM
Hoàng Lãng Thụy on INRASARA BÌNH BÀI THƠ “CHIA”
Đỗ Cảnh Thìn on VU LAN – NGÀY TẠ MẸ
ANH NGUYỄN on HAI BỨC ẢNH TỪ CHINA
Nguyễn thanh Hà on VU LAN – NGÀY TẠ MẸ
Thanh nien nghiem tuc on ĐẶNG HUY VĂN DẶN PHƯƠNG UYÊN
Hà quang Minh on VU LAN – NGÀY TẠ MẸ
Trọng Hoàng on VU LAN – NGÀY TẠ MẸ
Văn Nhân. on HỌC LÀM QUAN
vũ thảo on KHÔNG ĐỀ 72
Quyen on KHÔNG ĐỀ 72
Quyen on HỌC LÀM QUAN
Nguoi lam thue on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
nguyenvan on HỌC LÀM QUAN
GÀ QUÊ on HỌC LÀM QUAN
montaukmosquito on HỌC LÀM QUAN
Phạm Lưu Vũ on KHÔNG ĐỀ 72
Hạnh Nhung on KHÔNG ĐỀ 72
dinhqn on KHÔNG ĐỀ 72
hoang anh on LƯU MANH KẺ CHỢ
Khánh Minh on KHÔNG ĐỀ 72
Nhị Mai on KHÔNG ĐỀ 72
Bá Tiến on TUYẾT NGA
Thanh Minh on TUYẾT NGA
HOÀNG TRƯỜNG SA on HAI BỨC ẢNH TỪ CHINA
Gloomy 1721979 on HAI BỨC ẢNH TỪ CHINA
Thập tứ đại ngu. on HAI BỨC ẢNH TỪ CHINA
mai thanh sơn on ĐI TÌM MỘT NHÀ THƠ
Hồ Muôn on ĐI TÌM MỘT NHÀ THƠ
ANH NGUYỄN on LƯU MANH KẺ CHỢ
ANH NGUYỄN on CHÙM THƠ BIỂN
Thanh Minh on LƯU MANH KẺ CHỢ
hoang anh on LƯU MANH KẺ CHỢ
Vũ Xuân Tửu on LƯU MANH KẺ CHỢ
luong thien on LƯU MANH KẺ CHỢ
nguyenvan on LƯU MANH KẺ CHỢ
Phan Thế Thủy on LƯU MANH KẺ CHỢ
T. A. T on THÂN PHỤ TÔI
Lê văn Minh on THÂN PHỤ TÔI
Tô Lê Sơn on THÂN PHỤ TÔI
ANH NGUYỄN on SẮC DỤC
Đỗ Duy Văn on THÂN PHỤ TÔI
Lưu Đinh Anh on SẮC DỤC
hao hao on THÂN PHỤ TÔI
nguyenvan on 23 TẦNG NGƯỜI
Văn Trường Lưu on CHUYỆN BÁ NHA – TỬ KỲ
Hoàng Văn Hoan on CÁI ĐUÔI TÔN NGỘ KHÔNG
Trần Thị Bích Huệ on LÂM HỒNG TÚ: LỤC BÁT BỐN MÙA
nguyen van lung on CÁI ĐUÔI TÔN NGỘ KHÔNG
Ngô Văn Hải on CHUYỆN BÁ NHA – TỬ KỲ
Phan Huy Vũ on THƠ LÂM THỊ HỒNG TÚ
Trần Thị Bích Huệ on THƠ LÂM THỊ HỒNG TÚ
Nguyễn Hữu Đức on LÂM HỒNG TÚ: LỤC BÁT BỐN MÙA
Nguyễn Thị Chinh on VĂN CAO: TRƯƠNG CHI LÀ TÔI ĐẤY
Nguyen Van Nam on THÔNG TIN THẬT VÀ GIẢ?
Thanh Minh on GIA PHONG XỨ NGHỆ
NGUYỄN VĂN ĐOÀN on LỜI NÀO CỦA TRỊNH CÔNG SƠN?
LÒ LÃO NÔNG/NGUYỄN ĐỨC TOAN on THÔNG TIN THẬT VÀ GIẢ?
(Vẫn là) Cháu ngoan Bác Hồ. on NGHE ĐIỆN THOẠI OSIN HUY ĐỨC
nguyễn văn Đức on LỜI NÀO CỦA TRỊNH CÔNG SƠN?
Người VN Yêu Nước on NGHE ĐIỆN THOẠI OSIN HUY ĐỨC
Người VN Yêu Nước on NGHE ĐIỆN THOẠI OSIN HUY ĐỨC
Người nhà quê on GIA PHONG XỨ NGHỆ
Nguyễn Đắc Vinh on NHẬT KÝ BÁC SĨ HÓA – 1
Trần Ngọc Rô on CÒN ĐÂU SÔNG NHUỆ NGÀY XƯA
Giời Ơi on GIA PHONG XỨ NGHỆ
T Nguyen on ĐÔI MẮT LÝ SƠN
Ha Dinh Van on KIẾN BÒ ĐI ĐÂU?
Muathuhanoi on ĐÔI MẮT LÝ SƠN
Người VN Yêu Nước on CỦA CE’SAR XIN TRẢ LẠI CHO CE’SAR
nguyenvan on KIẾN BÒ ĐI ĐÂU?
Đặng Huy Văn on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Đặng Huy Văn on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Phan Nguyên on KIẾN BÒ ĐI ĐÂU?
Ông Đồ xứ Nghệ on HOÀNG SA LÀ ĐÂU HỞ NGOẠI?
Bác Hồ sống mãi trong sự cay đắng cùa chúng ta! on SỰ NHẦM LẪN LỜI CA “GỬI NGƯỜI EM GÁI MIỀN NAM”
mai ngoc on KIẾN BÒ ĐI ĐÂU?
Trịnh Công Tiến on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Khách qua đường on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Đỗ Duy Văn on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Hà Văn Thịnh on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Tăng Bá Hùng on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
trần cường on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
phạm văn Lâm on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Phan Hoàng on KIẾN BÒ ĐI ĐÂU?
D­ương Đại Nghĩa on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Hoàng Thiên Thanh on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Gia đình Liệt sĩ chống Pháp, chống Mỹ on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
thiên đường XHCN on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Nguyễn Gia Linh on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Nguyễn Trường Sơn on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
D­ương Đại Nghĩa on GỬI THỦ TƯỚNG BA DŨNG
Nguyễn Văn An on KIẾN BÒ ĐI ĐÂU?
Nguyễn Văn An on MINH VƯƠNG
Cúc Quỳ hoa on TUYỆT THỰC
ANH NGUYỄN on THƠ XƯA CHƯA CŨ
Biết Tuốt on CHÂN DUNG PHÁC THẢO
Thanh Minh on TUYỆT THỰC
Công Trình on TRƯỜNG SA LÀNG TA
ĐoànhĐoành@ on NHẬT KÝ BÁC SĨ HÓA – 1
Cúc Quỳ hoa on TUYỆT THỰC
Anh Hoa on TUYỆT THỰC
tù nhân lương tâm on TUYỆT THỰC
mai ngoc on TRƯỜNG SA LÀNG TA
Trần Hiếu Nghĩa on NHẬT KÝ BÁC SĨ HÓA – 1
Trần Hiếu Nghĩa on NHẬT KÝ BÁC SĨ HÓA – 1
kieuhung on TUYỆT THỰC
buncuoiwa on TUYỆT THỰC
Bà Ngoại on PHẠM DUY VÀ TỐ HỮU
Nguyễn Trường Sơn on CÙ HUY HÀ VŨ VÀ CON CHIM XÒE QUẠT
Khúc hát sông quê on CÙ HUY HÀ VŨ VÀ CON CHIM XÒE QUẠT
Cùng là người HN on ĐÁM TANG TÔN VINH HỒ ĐỨC VIỆT
Văn Đức on TRÒ ĐÙA NHÂN THẾ
Hoàng Xuân Thảo on THƠ CHO THIẾU NHI: CHÂN VÀ CÁNH
Hoàng Xuân Thảo on TRÒ ĐÙA NHÂN THẾ
ĐoànhĐoành@ on TRIẾT HỌC CỦA NHÀ LỢN
Trần Thường Kiệt on ĐÁM TANG TÔN VINH HỒ ĐỨC VIỆT
Trần Thường Kiệt on TRIẾT HỌC CỦA NHÀ LỢN
Cai nuoc minh no the on LỄ TANG ÔNG HỒ ĐỨC VIỆT
Công Luận on BỌ LẬP THÔNG BÁO
Phạm Lưu Vũ on LIÊN HOAN THƠ TẠI PHÁP
Hoàng Khải on ĐÀ NẴNG VẮNG NHẤT
truclamthientruongy on ĐÀ NẴNG VẮNG NHẤT
Móng Rồng on BỌ LẬP THÔNG BÁO
Trần Dân Đen on BỌ LẬP THÔNG BÁO
Trương Duy Nhì on ĐÀ NẴNG VẮNG NHẤT
Hiên ngang, sáng ngời.... on ĐÀ NẴNG VẮNG NHẤT
Triời mô xanh bằng trời Can Lộc on NỬA NGÀY VỚI TRƯƠNG DUY NHẤT
Phạm Hồng Thái on NỬA NGÀY VỚI TRƯƠNG DUY NHẤT
Người VN Yêu Nước on NỬA NGÀY VỚI TRƯƠNG DUY NHẤT
Hồn Ma Võ Văn Kiệt on NGUYỄN KHOA ĐIỀM: SỰ TẦM THƯỜNG
HTvinh on SẮC DỤC
hát xẩm xứ nghệ on PHẢN ĐỘNG VÀ ĐỒI TRỤY?
Lê Duy Cường on PHẢN ĐỘNG VÀ ĐỒI TRỤY?
Lê Duy Cường on THƠ LÊ TUẤN LỘC
Nhân Văn Giai Phẩm on NGƯỜI MÊ VĂN HỌC BA LAN
Bùi Mai Hạnh on NHẠY CẢM CHÍNH TRỊ
Bùi Mai Hạnh on NHẠY CẢM CHÍNH TRỊ
Bùi Mai Hạnh on NHẠY CẢM CHÍNH TRỊ
Bùi Mai Hạnh on NHẠY CẢM CHÍNH TRỊ
D.Nhật Lệ on TÀI – TAI
3 Dê (tên tục Nguyễn Mười-Tạ Dũng, huý tự Nguyễn Chí Dũng) on PHẢN ĐỘNG VÀ ĐỒI TRỤY?
park gil oung on ÁO LỤA VÀ HOA SEN
Người sông Tiền on VĨNH BIỆT NGƯỜI VỀ SÔNG TƯƠNG
Dương Diệu Minh on THƠ DƯƠNG DIỆU MINH
Phương Xa Ty on THƠ DƯƠNG DIỆU MINH
hát xẩm xứ nghệ on NHẠY CẢM CHÍNH TRỊ
Văn Đức on HUYỀN BÍ VÂN KIỀU
Lương Dũng Hà on NHẠY CẢM CHÍNH TRỊ
Phạm Lưu Vũ on ĐỌC THƠ LÊ THÁI SƠN
xuân thơm on TẠI SAO VIỆT NAM?
Tran Kim Phuong on CHUYỆN TẮM TIÊN
Văn Đức on DỊU DÀNG
Bà thành on CHUYỆN TẮM TIÊN
Khách qua đường on GẶP GỠ THÁNG TƯ
mai ngoc on C’EST LA VIE! (*)
Nguyễn Hữu Cường on THƠ NGUYỄN XUÂN LAI
PHƯƠNG NAM on 4 PHÚT TUYỆT VỜI
Bất công on C’EST LA VIE! (*)
Nobody on CỬA LÒ QUÊ CHA
nguyễn xuân on THƠ BÙI MAI HẠNH
Nobody on CỬA LÒ QUÊ CHA
Vinh on BÁC SĨ THÚ Y
Nobody on CỬA LÒ QUÊ CHA
hát xẩm xứ nghệ on THƠ MỚI CỦA LÊ HUY MẬU
nguyễn xuân căn on CHIẾN TRANH
nguyễn xuân căn on CHIẾN TRANH
Vũ Đức Thắng on NGUYỄN PHAN HÁCH VÀ TÔI
nobody on CỬA LÒ QUÊ CHA
hội những người ko được giải là đây on CHÙM THƠ PHẠM ĐƯƠNG
V. Đ. on NGẪU HỨNG
Người VN Yêu Nước on CỬA LÒ QUÊ CHA
ChâuDiên on CỬA LÒ QUÊ CHA
Văn Đức on CỬA LÒ QUÊ CHA
phạm hữu đăng đạt on THẾ HỆ TÔI, MỘT THẾ HỆ CÚI ĐẦU
VIỆT HƯNG on CỬA LÒ QUÊ CHA
Người VN Yêu Nước on CỬA LÒ QUÊ CHA
Biển Đen on THỦ PHẠM
Tiến Hùng on THỦ PHẠM
Người VN Yêu Nước on THỦ PHẠM
Dinh Trung on THỦ PHẠM
Phạm Lưu Vũ on THỦ PHẠM
c on NHÂN DÂN
Văn Đức on CHIẾN TRANH
lanh thu on CHIẾN TRANH
vu vơ on CHIẾN TRANH
Lâm Tú on CHIẾN TRANH
Điện Hải 1858 on NHỮNG CON CHỮ BIỂU TÌNH
Nguyễn Anh Hùng on CHIẾN TRANH
Thái Doãn Táo on NHỮNG CON CHỮ BIỂU TÌNH
Bùi Thạch Hãn Cựu chiên binh on NHỮNG CON CHỮ BIỂU TÌNH
Nguyễn Đức Giang on NHỮNG CON CHỮ BIỂU TÌNH
mayhong hồ tây hà nội on NHỮNG CON CHỮ BIỂU TÌNH
FAn của Boi on BẠC MỆNH MỘT TÀI HOA!
Nguyễn Xuân Lai on THƠ NGUYỄN XUÂN LAI
nhà thơ Nguyễn Thị Mai on THƠ NGUYỄN XUÂN LAI
Ước mơ dân chủ công bằng on NGHĨ VỀ TRẢ LỜI VTV CỦA ÔNG NGUYỄN ĐÌNH LỘC
Cu Lon on THƠ MẠC MẠC
VIỆT HƯNG on NGÔN NGỮ MỚI
Bich Khe on NGÔN NGỮ MỚI
Nguyễn Xuân Lai on THƠ NGUYỄN XUÂN LAI
Phạm Lưu Vũ on ĐỌC LÀ NIỀM LẠC THÚ
Bà thành on THƠ NGUYỄN XUÂN LAI
Vĩ Trung Ngân on THƠ LÂM THỊ HỒNG TÚ
Đảng ta vĩ đại thật on MỘT BÀI HỌC TỪ PHẠM QUỲNH
108 anh hùng lương sơn bạc on BA SÀM ƠI, NGƯƠI Ở ĐÂU?
108 anh hùng lương sơn bạc on BLOG BA SÀM LẠI BỊ CƯỚP VÀ BỊ XUYÊN TẠC
Nguyễn Đức Tùng on DU TỬ LÊ GIỚI THIỆU TRỊNH SƠN
Phương Xa Ty on THƠ LÂM THỊ HỒNG TÚ
Nguyễn Trường Sơn on CÔNG AN KHÔNG ĐỨNG TRÊN LUẬT
hoanganh lam on THƠ LÂM THỊ HỒNG TÚ
batrioldman on DILI ADAM & EVA
GÀ QUÊ on LẠM BÀN VỀ